Việc lựa chọn nên đi du học ở đâu và khi nào cũng như cần làm những gì để có thể đi du học một cách nhanh chóng và thành công là những băn khoăn mà nhiều bạn chưa tìm được lời giải đáp. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những thắc mắc này cũng như đồng hành với bạn trên con đường đi tới những chân trời tri thức mới.

Được thành lập từ tháng 08 năm 2014 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106627087 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nộị cấp, Công ty TNHH Tư vấn du học và đào tạo C.A.T Quốc tế (viết tắt C.A.T) cung cấp các dịch vụ tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm cho học sinh Việt Nam. Thời gian qua, C.A.T đã tư vấn, đào tạo, hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam du học thành công tại Hàn Quốc, Nhật Bản.

C.A.T cam kết hỗ trợ các học sinh của mình trong suốt thời gian các em du học và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/24. Với mạng lưới đối tác rộng lớn, C.A.T thường làm việc trực tiếp với các trường và tổ chức giáo dục tại nước ngoài để mang lại các chương trình đào tạo chất lượng với chi phí thấp nhất cho các em học sinh. Lợi ích và sự thành công của học sinh là sự lựa chọn hàng đầu của tập thể nhân viên công ty.

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm”  trong những năm qua, C.A.T đã tạo lên một tiếng vang to lớn trong lĩnh vực Tư vấn du học Hàn Quốc và Nhật Bản.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, C.A.T hiện nay đang dẫn đầu thị trường du học Hàn Quốc và Nhật Bản, trở thành địa chỉ uy tín duy nhất của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học.

LOGO GỐC(MỚI)

Hình ảnh bông sen luôn gắn liền với logo của C.A.T

Vậy lý do gì khiến các bạn học sinh chọn C.A.T như là địa chỉ uy tín duy nhất tại Việt Nam khi muốn đăng ký Du học Hàn Quốc + Nhật Bản

 + Được tư vấn miễn phí chọn trường học phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính và học lực.

+ Phí dịch vụ, xử lý hồ sơ rẻ hơn ít nhất 10% so với các Công ty tư vấn du học khác.

 + Học phí đào tạo tiếng tại Việt Nam rẻ hơn ít nhất 10% so với các Công ty tư vấn du học khác và học sinh được miễn phí KTX trong suốt khóa học.

 + Hỗ trợ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập cho gia đình du học sinh.

 + Khả năng đậu Visa du học Hàn Quốc  và Nhật Bản cao.

 + Cam kết hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

 + Hướng dẫn thủ tục xin định cư sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, đến với C.A.T, đến với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động các bạn luôn nhận được những chia sẻ và hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi luôn sát cánh và hỗ trợ bạn suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho tới khi bạn theo học tại những ngôi trường như ý. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thắc mắc, nhân viên tư vấn của C.A.T luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ các bạn.

Hãy bắt đầu tương lai của bạn từ ngày hôm nay cùng C.A.T! Chúng tôi mong muốn C.A.T sẽ là mái nhà du học, nơi chắp cánh cho những giấc mơ chinh phục chân trời tri thức bay cao và bay xa. Với mái nhà C.A.T các bạn luôn được sẻ chia và giúp sức vượt qua những khó khăn cũng như cùng chia sẻ những niềm vui trong thành công sắp tới.

Chào mừng bạn đến với C.A.T, nơi bắt đầu tương lai của bạn !

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C.A.T QUỐC TẾ

Điện thoại liên hệ: 0246 253 6191

Hotline : 0982.638.687

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc999

Skype : duhocquocte.cat

Email: catinter.jsc@gmail.com

Địa Chỉ : Số 12A Ngõ 236, Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *